Nhân Sâm tươi Hàn Quốc 3 Củ/kg

4.000.000 VNĐ
Mô tả:
Nhân Sâm Hàn Quốc Tươi 3 Củ/kg Nhân Sâm Hàn Quốc tươi 3 củ/kg được nhập từ Hàn Quốc, đóng trong hộp gồm 3 củ to, nhiều rễ, sâm đẹp và đủ tuổi, rất thích hợp để bồi dưỡng sức khỏe hay làm quà tặng sếp, bạn bè, người thân... trong mỗi dịp lễ tết rất có ý nghĩa.   ...
Còn hàng
+
 Call: 08 6262 5599

Yêu cầu tư vấn:

Chi tiết

Nhân Sâm Hàn Quốc Tươi 3 Củ/kg

Nhân Sâm Hàn Quốc tươi 3 củ/kg được nhập từ Hàn Quốc, đóng trong hộp gồm 3 củ to, nhiều rễ, sâm đẹp và đủ tuổi, rất thích hợp để bồi dưỡng sức khỏe hay làm quà tặng sếp, bạn bè, người thân... trong mỗi dịp lễ tết rất có ý nghĩa.  

 

Tác dụng của Nhân sâm Hàn Quốc tươi từ 3 củ/kg

Nhân sâm Hàn Quốc có tác dụng bồi bổ và tăng cường sức khỏe cho những người già, người ốm mệt, người lao động nặng, người hay bị mệt mỏi, căng thẳng do áp lực công việc và cuộc sống. 

Cách bảo quản Nhân Sâm tươi:

Cách 1: Bảo quản trong tủ lạnh Nhân Sâm tươi Hàn Quốc khi mua về, bạn nên rửa sạch để thật ráo nước rồi cuốn trong tờ giấy để vào ngăn mát của tủ lạnh . Nếu muốn sử dụng, bạn hãy lấy từng củ ra thái lát mỏng rồi lại cất vào tủ lạnh kẻo hỏng sâm.
Cách 2: Sấy khô Bạn có thể rang hoăc sấy khô Nhân Sâm ở nhiệt độ từ 40 đến 70 độ. Sau đó bỏ Nhân Sâm Hàn Quốc vào trong lọ có chất hút ẩm và bịt kín lại. Cứ 1 tháng ta lại thay chất hút ẩm một lần, Cách này tuy hiệu quả nhưng phải làm đều đặn thường xuyên. Nếu quên không thay chất hút ẩm nhân sâm dễ bị mốc.
Cách 3: Nhân Sâm ngâm mật ong Cắt sâm thành miếng nhỏ 1-3 gam, bỏ vào lọ rộng miệng, sạch, khô, có nắp đậy kín… Sau đó, đổ mật ong ngập hết các miếng sâm rồi đậy nắp lại. Mật ong vừa là chất bảo quản chống mốc, mọt vừa giữ cho Nhân Sâm không bị biến chất do độ ẩm của không khí, lại vừa là thuốc bổ. 

Cách 4: Nhân Sâm ngâm rượu Dùng Nhân Sâm tươi 6 năm tuổi ngâm với rượu nếp nguyên chất. Ngâm khoảng 3 tháng, rượu có mùi hương của Sâm tươi, rất thơm. 

 

Cách sử dụng Nhân Sâm:

* Pha trà uống
* Sâm tán bột
* Ngậm tan 
* Sắc uống
* Nấu cháo ăn
* Sâm hầm thịt gà

 
Phân phối: CÔNG TY TNHH TM-DV-XNK TÂN KHẢI HOÀN

Trụ sở chính HCM: 362/7 Phan Huy Ích, P. 12, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Hà Nội: Số Nhà 2 K27 , Ngõ 71 Nguyễn An Ninh, Quận Hoàng Mai
Hotline: 0972 00 55 66 - 08. 62 62 55 99
 

Giấy Công Bố Sản Phẩm:

Giấy Công Bố Sản Phẩm

Lưu ý: Đây là thực phẩm chức năng chứ không phải là thuốc nên không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh.