Phòng Và Chữa Bệnh Tai Biến Mạch Máu Não

_posted_by   John Admin
20.07.2016
0

Bệnh tai biến mạch máu não rất nguy hiểm, dễ xảy ra vào những lúc thời tiết thay đổi đột ngột, mua đông lạnh giá hay mùa hè nóng bức hoặc đêm khuya gió lùa mạnh... Tuy vậy chúng ta cũng có thể chủ động phòng bệnh tai biến mạch máu não hiệu quả bằng các biện pháp như sau.

Phòng bệnh tai biến mạch máu não

Khi thời tiết thay đổi đột ngột dễ gây ra nhiều bệnh, ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ con người. Do đó, khi thời tiết thay đổi đột ngột, nhất là những ngày mùa đông lạnh giá như thế này thì mỗi người cần phải giữ ấm thân mình, bảo vệ sức khỏe khi đi ra ngoài, tránh đi vào những lúc đêm khuya gió lùa mạnh.

Không nên tắm khuya hoặc tắm với nước quá nóng hay quá lạnh, nhất là với những người đang bị bệnh cao huyết áp.

 

Chế độ ăn uống phải đủ chất dinh dưỡng: rau củ, quả, thịt cá, trứng sữa…, hạn chế các chất béo, chất mặn và ngọt…

Sinh hoạt, luyện tập, nghỉ ngơi điều độ, tránh áp lực căng thảng và thức khuya…

Không uống rượu bia, hút thuốc lá và các chất kích thích khác

Phòng và điều trị hiệu quả các yếu tố nguy cơ dễ dấn đến bệnh tai biến mạch máu não như: huyết áp cao, huyết áp thấp, xơ vữa động mạch, tiểu đường,  mỡ máu cao, rối loạn nhịp tim, béo phì…

Không nên làm việc nặng và hoạt động thể lực quá mức…

Kết hợp uống thuốc An cung Rùa Vàng phòng bệnh tai biến mạch máu não hiệu quả hơn.

Chữa bệnh tai biến mạch máu não

Nếu khi bị bệnh tai biến mạch máu não, cần có biện pháp chữa bệnh kịp thời, đúng cách để phục hồi nhanh cho bệnh nhân và giảm nhẹ các di chứng để lại. Một số biện pháp chữa bệnh tai biến mạch máu não hiệu quả như sau:

Cách sơ cứu ban đầu cho bệnh nhân tai biến mạch máu não:

Khi thấy bệnh nhân có dấu hiệu của bệnh tai biến mạch máu não cần nhanh chóng đỡ bệnh nhân, để bệnh nhân nằm xuống và tiến hành sơ cấp cứu kịp thời: Đảm bảo hô hấp tốt, bệnh nhân thở đều, lau đờm dãi, chất nôn nếu bệnh nhân có nôn, kiểm tra huyết áp, nhịp thở và mạch. Đảm bảo bệnh nhân thông thoáng và nới rộng quần áo ra.

Sau đó đưa bệnh nhân đến bệnh viện gần nhất để cấp cứa và điều trị cho bệnh nhân. Quá trình chuyển bệnh nhân đến bệnh viện cần đặt bệnh nhân lên cáng cứng, cố định đầu tránh rung lắc đầu gây tổn thương não nhiều hơn.

 

Thuốc An Cung Rùa Vàng chữa bệnh tai biến mạch máu não

Đến bệnh viện, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ hồi sức cấp cứu tích cực và dùng thuốc điều trị phù hợp với mỗi bệnh nhân.

Sau khi cấp cứu bệnh nhân tai biến mạch máu não qua cơn nguy kịch, mỗi ngày nên cho bệnh nhân uống 1 viên An Cung Rùa Vàng, uống liên tục 3 viên trong 3 ngày sẽ giúp bệnh nhân hồi phục nhanh hơn.

Tư vấn cách dùng thuốc An Cung Rùa Vàng chữa bệnh tai biến mạch máu não: 0972. 00 55 66 (Dược sĩ Khuy).

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới