Những Bệnh Nhân Đột Quỵ Sử Dụng An Cung Rùa Vàng Đã Có Chuyển Biến Tốt

_posted_by   John Admin
21.07.2016
0

Hiệu quả thật sự của thuốc An Cung Rùa Vàng trong điều trị bệnh đột quỵ như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu về những bệnh nhân đột quỵ sử dụng An Cung Rùa Vàng đã có chuyển biến tốt để thấy được hiệu quả của thuốc An Cung Rùa Vàng.

Bệnh đột quỵ là căn bệnh nguy hiểm có thể đe dọa tính mạng bệnh nhân bất cứ lúc nào. Bệnh nặng người bệnh có thể tử vong nhẹ có thể để lại di chứng cho người bệnh như: yếu hoặc liệt nửa người, nói năng không rõ ràng, rối loạn cơ tròn… Bệnh nhân nếu sử dụng đúng thuốc và có phương pháp phục hồi chức năng tốt thì di chứng của bệnh nhân sẽ hồi phục tốt.

 

Dưới đây là những chuyển biến tốt của bệnh nhân khi sử dụng thuốc An Cung Rùa Vàng:

- Chị Thảo Ngân ở Cà Mau (ĐT: 0989 681 976) có ba ruột 54 tuổi, bị xuất huyết não và mổ não đã được 3 tháng, có tiền sử huyết áp cao, tim mạch. Di chứng sau tai biến là chân tay nửa bên phải yếu hoàn toàn, tay không thể cầm nắmcác vật dụng trong sinh hoạt hàng ngày được, chân yếu không thể đi lại được chỉ nằm một ch. Nói rất khó chỉ bập bẹ được vài câu và nói năng không rõ ràng. Mặc dù đã sử dụng thuốc tây của bệnh viện và vật lý trị liệu nhưng di chứng của người bệnh cũng chưa thấy tiến triển nhiều. Được bạn bè mách bảo về thuốc An Cung Rùa Vàng chị đã tìm hiểu về loại thuốc này. Điện thoại rất nhiều nơi bán thuốc An Cung để hỏi về tình trạng bệnh của ba mình và được sự tư vấn kỹ càng của Nhà Thuốc Khải Hoàn, ngày 9/3/2016 chị đã cho ba sử dụng thuốc An Cung Rùa Vàng 3 viên/3 ngày thì tình trạng của ba chị đã có chuyển biến hồi phục nhưng vẫn chưa nhiều.

Ngày 12/3/2016 chị đã cho ba dùng tiếp An Cung Rùa Vàng đợt thứ hai3 viên/6 ngày thì sức khỏe của ba chị đãchuyển biến rõ rệt, tay chân bệnh nhân đã linh hoạt hơn, đã dơ lên dơ xuống được, nói năng đã rõ ràng hơn trước nhiều. Ngày 19/3/2016 chị đã cho ba sử dụng tiếp An Cung Rùa Vàng đợt 3,  3 viên/ 6 ngày tiếp theo để điều trị dứt điểm bệnh tình của ba và ngưng 2 tháng, sau đó tiếp tục sử dụng thêm 1 đợt An Cung Rùa Vàng nữa để giúp phòng ngừa bệnh tai biến tái phát theo chỉ định dùng thuốc của Dược  Khuy (Nhà thuốc Khải Hoàn).

Chị Thảo Ngân tâm sự về quá trình cho ba chị dùng thuốc rằng“Tôi đã thấy sự hiệu quả thật sự của thuốc An Cung Rùa Vàng trong phục hồi di chứng cho bệnh nhân sau tai biến mạch máu nãoNhờ uống thuốc An Cung Rùa Vàng của Nhà thuốc Khải Hoàn, ba tôi đã bình phục và đi lại, sinh hoạt được nhẹ nhàng như hôm nay. Tôi cảm ơn nhà thuốc Khải Hoàn rất nhiều.”

 

- Bác Bùi Văn Chiến ở huyện Hướng Hóa, Quảng Trị (ĐT: 0905 984 984) bệnh nhân 70 tuổi, bị bệnh tai biến 1 năm trước, ngày 28/2/2016 bị tai biến tái phát lần 2. Di chứng sau tai biến lần 1 là yếu nửa bên phải, nói năng không rõ ràng. Lần tai biến tái phát lần 2 nặng hơn lần một là yếu và tê liệt nửa nguwoif bên phải, nói đớ đớ trong miệng, nói không rõ ràng, yếu nửa người  bên phải kèm theo triệu chứng hoa mắt, chóng mặt đau đầu, trí nhớ giảm sút. Sau khi tìm hiểu trên mạng và được sự tư vấn của Nhà thuốc Khải Hoàn, bác đã sử dụng liều dùng An Cung Rùa Vàng 3 viên/3 ngàyđã có sự chuyển biến rõ rệt. Ngày 3/3/2016, bác không còn tình trạng hoa mắt, chóng mặt, đau đầu nữa, nói năng đã dễ nghe hơn, tay chân đã uyển chuyển hơn trước rất nhiều và tiến triển hồi phục nhanh.

 

Khi điều trị di chứng cho bệnh nhân tai biến mạch máu não bằng thuốc An Cung Rùa Vàng, nên kết hợp chăm sócbệnh nhân cho đáo về chệ độ dinh dưỡng, động viên tinh thần và tập vật lý trị liệu, xoa bóp châm cứu, bấm huyệt giúp quá trình điều trị, phục hồi cho bệnh nhân đạt hiệu quả cao hơn

Bạn đang thắc mắc cần tư vấn về thuốc An Cung Rùa vàng điều trị bệnh tai biến mạch máu não, hãy gọi ngay qua số Hotline (Dược sĩ Khuy): 0972 00 55 66 – 0862 62 55 99.

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới