Cách Điều Trị Bệnh Tai Biến Mạch Máu Não

_posted_by   John Admin
20.07.2016
0

Bệnh tai biến mạch máu não cần được điều trị sớm và tích cực tại bệnh viện chuyên khoa thì bệnh nhân sẽ mau chóng hồi phục và các di chứng để lại sẽ được giảm nhẹ hơn, hạn chế tối đa tỷ lệ tử vong cho bệnh nhân.

 

Cách điều trị bệnh tai biến mạch máu não

Do đó, sau khi thấy bệnh nhân có những dấu hiệu của bệnh tai biến mạch máu não, cần sơ cấp cứu đúng cách kịp thời và nhanh chóng chuyển bệnh nhân đến bệnh viện gần nhất để được các bác sĩ cấp cứu điều trị cho bệnh nhân. Không được để bệnh nhân nằm lâu ở nhà và tuyệt đối không được sơ cứu bằng cách cạo gió, bôi dầu hay chích lễ, nặn máu các đầu ngón tay, dái tai… Vì đối với bệnh tai biến mạch máu não, việc cấp cứu nhanh cho bệnh nhân trong khoảng 1-3 giờ sau khi bị bệnh là rất quan trọng và cần thiết, vì trong khoảng thời gian 1-3 giờ đầu sau tai biến tế bào não sẽ có khả năng hồi phục, nếu cấp cứu chậm trễ sau khoảng thời gian này tế bào não sẽ bị tổn thương nghiêm trọng, có thể chết vĩnh viễn, làm cho bệnh nhân gặp nhiều di chứng nặng nề không thể phục hồi được.

Khi nhập viện cấp cứu, bệnh nhân sẽ các bác sĩ thăm khám, đánh giá lâm sàng, làm các xét nghiệm và chụp chiếu hình ảnh để xác định chính xác thể tai biến mạch máu não do xuất huyết não hay nhồi máu não. Từ đó sẽ có biện pháp điều trị tốt nhất cho mỗi bệnh nhân.

Điều trị bệnh tai biến mạch máu não bằng thuốc An Cung Rùa Vàng

Chúng ta cần theo dõi chặt chẽ sức khỏe của bệnh nhân trong quá trình điều trị, tuân thủ theo phác đồ điều trị của bác sĩ. Bên cạnh đó, khi bệnh nhân qua cơn nguy kịch, song song với điều trị bằng thuốc tây y, chăm sóc chế độ dinh dưỡng tốt cho bệnh nhân, và kết hợp cho bệnh nhân uống thuốc đông y An Cung Rùa Vàng. Thuốc Đông y An Cung Rùa Vàng đã được Cục Quản lý dược, Bộ Y tế Việt Nam cấp phép lưu hành và được các bác sĩ tại các bệnh viện lớn dùng thuốc điều trị cho bệnh nhân tai biến mạch máu não.

 

Với bệnh nhân tai biến mạch máu não thể nhồi máu não, uống An Cung Rùa Vàng giúp đả thông cục máu bầm trong não, làm thông thoáng lòng mạch, giúp máu lưu thông lên não trở lại tốt hơn; Với bệnh nhân tai biến mạch máu não thể xuất huyết não, thuốc An Cung Rùa Vàng có tác dụng làm tan các mảng vỡ của mạch máu, dọn sạch lớp tiểu cầu lắng đọng trong các nhu mô não, tái bền thành mạch máu, điều hòa ổn định huyết áp, phục hồi các tế bão não tổn thương, nuôi dưỡng các tế bào não lành và giúp bệnh nhân nhanh chóng hồi phục các di chứng để lại.

Liều dùng: Người lớn, uống mỗi ngày 1 viên, 3-5 viên cho 1 đợt điều trị. Hòa tan viên hoàn với nước ấm và cho bệnh nhân uống từ từ. Bệnh nhân chưa nuốt được thì cho uống qua ống sonde dạ dày.

Tư vấn cách dùng thuốc An Cung Rùa Vàng cho bệnh nhân tai biến mạch máu não: 0972. 00 55 66 (Dược sĩ Khuy).

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới