Bệnh Nhân Rối Loạn Tiền Đình Nên Dùng An Cung Hàn Quốc

_posted_by   John Admin
20.07.2016
0

An Cung Hàn Quốc là sản phẩm được điều chế từ các vị thuốc Bắc, dùng rất tốt cho bệnh nhân bị chứng rối loạn tiền đình, vì nó có tác dụng điều hòa hoạt huyết, tăng cường máu não, giúp giảm đau đầu và hạn chế các cơn rối loạn tiền đình hiệu quả. Nhiều người bị bệnh rối loạn tiền đình đã dùng sản phẩm này và mang lại hiệu quả cao, an toàn khi sử dụng không có tác dụng phụ.

Ngoài ra còn dùng tốt cho bệnh nhân cao huyết áp, giúp điều hòa ổn định huyết áp, những người làm việc nhiều hay đau đầu căng thẳng mỏi mệt uống An Cung Hàn Quốc giúp khắc phục các triệu chứng này một cách hiệu quả nhất.

 

Ngoài việc dùng An Cung Hàn Quốc, những người bị bệnh rối loạn tiền đình nên có chế độ tập luyện nhẹ nhàng, đều đặn, phù hợp với sức khỏe để giúp tăng cường sự lưu thông máu, điều hòa huyết áp, do đó giúp giảm bớt các biểu hiện khó chịu do bệnh rối loạn tiền đình gây ra. Các môn thể dục thể thao tốt cho bệnh nhân rối loạn tiền đình là: đi bộ, đi xe đạp chậm, yoga, thiền… Ngoài ra, hàng ngày bệnh nhân nên tập áp tai, đẩy hơi vào tai, xoay mình, tập vùng đầu và cổ, tập thay đổi tư thế và làm quen dần với việc di chuyển đi xa trên các phương tiện giao thông. Kết hợp chế độ ăn uống tốt cho tim và não, chế độ ăn uống lành mạnh tốt cho sức khỏe, hạn chế các chất kích thích nặng mùi dễ gây đau đầu. Sắp xếp thời gian nghỉ ngơi và thời gian làm việc hợp lý, tránh căng thảng, mệt mỏi trong cuộc sống, tránh thức khuya, nên đi ngủ đủ giấc đúng giờ, tạo giấc ngủ ngon sâu và thức dậy từ từ, nhẹ nhàng thoải mái…

Bên cạnh đó, khi thấy xuất hiện dấu hiệu mệt mỏi, nghi ngờ bị bệnh rối loạn tiền đình, nên đến bệnh việm khám, kiểm tra sức khỏe định kỳ để biết chính xác bệnh sớm và có biện pháp điều trị bệnh kịp thời, nhằm hạn chế những biến chứng nguy hiểm do bệnh rối loạn tiền đình gây ra, nhất là phòng bệnh đột quỵ não hiệu quả.

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới