Triệu Chứng Của Bệnh Cao Huyết Áp

_posted_by   John Admin
21.07.2016
0

Bệnh cao huyết áp rất nguy hiểm, do đó, chúng ta phải chú ý những triệu chứng nhận biết bệnh từ rất sớm để chữa trị kịp thời, giúp ngăn ngừa những biến chứng nguy hiểm của bệnh cao huyết áp. Triệu chứng của bệnh cao huyết áp đó là:

 

Triệu chứng của bệnh cao huyết áp

Để xác định chính xác bệnh cao huyết áp, chúng ta phải theo dõi sức khỏe định kỳ, thường xuyên đo và kiểm tra huyết áp để biết rõ chỉ số huyết áp. Do đó, mọi người nên đi khám và đo huyết áp định kỳ cho dù rằng không có bất cứ triệu chứng nào của bệnhtăng huyết áp

Ngoài ra, cần chú ý một số triệu chứng  tăng huyết áp nặng có thể có như sau:

Đau nhức đầu dữ dội.

Mệt mỏi kéo dài.

Hoa mắt chóng mặt.

Buốn nôn và nôn ói.

Có vấn đề về thị giác, thường bị hoa mắt, mờ mắt...

Đau tức ngực, khó thở.

Có thể tiêu tiểu ra máu và gặp các vấn đề về hô hấp.

Chẩn đoán và điều trị tăng huyết áp

Khi thấy xuất hiện các triệu chứng của bệnh tăng huyết áp, bệnh nhân cần đến bệnh viện khám để được điều trị bệnh kịp thời hiệu quả. Tại bệnh viện, bệnh nhân sẽ được đo và kiểm tra huyết áp, làm các xét nghiệm đo điện tim vfa thăm dò tiền diwr bệnh, nếu bị bệnh tăng huyết áp sẽ được chỉ định dùng thuốc điều trị. Bệnh nhân tuyệt đối dùng thuốc điều trị bệnh theo đơn của bác sĩ, kết hợp chế độ ăn uống hợp lý và lối sống khoa học lành mạnh, luyện tập thể dục điều độ giúp huyết áp luôn luôn ổn định.  

 

An Cung Rùa Vàng phòng bệnh cao huyết áp 

Bênh cạnh đó, ngoài việc dùng thuốc tây y điều trị bệnh tăng huyết áp, bệnh nhân được kê đơn thuốc đông y An Cung Rùa Vàng giúp huyết áp ổn định lâu dài hơn, vì thuốc đông y An Cung Rùa Vàng có tác dụng điều hòa và ổn định huyết áp, phòng huyết áp tăng cao và ngăn ngừa những biến chứng nguy hiểm của bệnh cao huyết áp.

Tư vấn về bệnh cao huyết áp và cách dùng thuốc An Cung Rùa Vàng phòng và điều trị bệnh cao huyết áp: 0972. 00 55 66 (Dược sĩ Khuy).

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới