Thuốc Chữa Bệnh Đau Nửa Đầu

_posted_by   John Admin
23.07.2016
0

Thuốc Chữa Bệnh Đau Nửa Đầu

Thuốc chữa trị bệnh đau nửa đầu hiện nay có rất nhiều loại, bao gồm cả thuốc đông y và tây y, tùy thuộc vào nguyên nhân gây bệnh đau nửa đầu, mức độ cơn đau để bác sĩ có chỉ định dùng thuốc phù hợp đối với mỗi bệnh nhân.

Thuốc chữa bệnh đau nửa đầu

Thuốc giảm đau giảm cơn đau nhanh chóng

Khi xuất hiện cơn đau đầu, đau nhức khó chịu, bệnh nhân có thể dùng thuốc giảm đau giúp cắt cơn đau nhanh chóng. Thuốc giảm đau bao gồm nhóm thuốc paracetamol, apsrin… Những loại thuốc giảm đau này có ưu điểm là giúp giảm cơn đau nhanh chóng nhưng lại có thể gây tác dụng phụ, ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân. Do đó, nếu cứ đau đầu là uống thuốc giảm đau đã trở thành thói quen với nhiều người và đó là thói quen không tốt, vì nó không theo đúng cơ chế của bệnh và có thể gây các tác dụng ngoài ý muốn nguy hiểm đến sức khỏe. Thêm nữa, sử dụng thuốc giảm đau thường xuyên và kéo dài sẽ gây nên nhiều tác dụng phụ như buồn nôn, nôn, khó tiêu, đau dạ dày, loét dạ dày - ruột, suy gan, thận.. làm trầm trọng tình trạng bệnh. 

 

Do vậy, việc dùng thuốc đông y An Cung Rùa vàng chữa bệnh đau đầu là một giải pháp an toàn và hiệu quả.

Thuốc đông ý An Cung Rùa Vàng chữa bệnh đau nửa đầu hiệu quả

Thuốc đông y An Cung Rùa Vàng là thuốc được điều chế từ các vị thuốc Bắc, có tác dụng chữa bệnh đau nửa đầu hiệu quả mà không gây tác dụng phụ cho bệnh nhân, tác dụng chữa bệnh lâu dài từ bên trong, vì thuốc có tác dụng tăng cường tuần hoàn máu não, cung cấp máu nuôi dưỡng các tế bào não tốt hơn, điều hòa ổn định huyết áp, giúp giảm đau đầu căng thảng mỏi mệt cho bệnh nhân trong thời gian dài.

 

 

Phòng bệnh đau nửa đầu

Ngoài ra, mỗi chúng ta cần thực hiện các biện pháp phòng bệnh hiệu quả như sau:

Thay đổi lối sống: để dự phòng, giảm thiểu cơn đau nửa đầu, trước hết, giải tỏa căng thẳng, ngủ đủ giấc và vận động thường xuyên; nên có chế độ ăn uống hợp lý: hạn chế thức ăn nhiều dầu mỡ, chất béo, thức ăn dễ gây dị ứng; không lạm dụng rượu bia, chất kích thích và thuốc an thần, giảm đau; tăng cường rau xanh, trái cây...

Kết hợp uống thuốc An Cung Rùa Vàng giúp ngăn chặn quá trình xơ vữa mạch máu, chống lại quá trình viêm và nuôi dưỡng mạch máu não, giúp phòng và kiểm soát đau đầu, đau nửa đầu tốt hơn. 

Trường hợp nhức đầu, đau nửa đầu dai dẳng, hoặc tái đi tái lại không có nguyên nhân (đặc biệt ở não), nhức đầu xảy ra nặng hơn so với những lần trước hoặc xảy ra sau khi bị chấn thương đầu (bị ngã), bệnh nhân là trẻ em hoặc có những triệu chứng kèm theo không có liên quan tới cơn nhức đầu thông thường như: mờ mắt, nhạy cảm với ánh sáng, sung huyết mũi, sốt, nôn, cứng cổ… cần phải đi khám bệnh để tìm nguyên nhân và chữa trị kịp thời, ngăn chặn sớm những biến chứng nguy hiểm.

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới