Tạo hình lông mày đẹp với 4 bước đơn giản

0
879

Lông mày rất quan trọng, có cặp lông mày đẹp giúp tôn lên vẻ đẹp sự cân đối của khuôn mặt. Với những bạn nữa có lông mày chưa hoàn hảo, kẻ lông mày là một trong những bước làm đẹp không thể bỏ qua mỗi khi xuất hiện trước nhiều người. Cùng tham khảo những cách kẻ lông mày đẹp dưới đây nhé:

– Bước 1: Lựa chọn hình dáng cho đôi lông mày:

Mỗi người có những kiểu lông mày khác nhau, nên sẽ có nhiều kiểu để tạo hình dáng cho chúng như lông mày ngang, lông mày lá liễu… Nhưng điều đáng chú ý ở đây là phải chọn cho mình làm sao thật phù hợp với khuôn mặt của mình tránh tình trạng quá lố.

Chọn thật kỹ một kiểu dáng lông mày trước khi đặt bút để kẻ lông mày. Nếu bạn có khuôn mặt tròn thì kiểu lông mà cong là hợp lý, còn nếu diễm phúc có được kiểu hình khuôn mặt oval thì tuy sở thích và cá tính của bạn…

Xem thêm: Thuốc mọc lông mày RevitaBrow

– Bước 2: Thao tác tạo hình gọn cho lông mày:

ve-long-may

Đầu tiên, sử dụng một chiếc bàn chải nhỏ để chải cho nếp lông mày suôn mượt, với những sợi lông mày không mong muốn bạn có thể dùng nhíp để nhổ bớt. Khi xong bước này bạn đã có bộ lông mày khá thon gọn.

– Bước 3: Kẻ lông mày:

Đến bước này, bạn có thể sử dụng dạng gel hoặc bút chì để kẻ, màu thì tùy theo sở thích của riêng bạn.

– Bước 4: Chải gel

Bước này cực kỳ quan trọng, là bước quyết định đến độ bền vững của đôi lông mày đã trang điểm. Dùng một bàn chải nhỏ với một ít gel để chải lên lông mày kéo từ trong ra ngoài để định hình.

Khi thực hiện xong tất cả các bước trên bạn đã có một bộ lông mày cực kỳ hoàn hảo, giúp tôn lên vẻ đẹp hoàn hảo của khuông mặt bạn.

Thuốc mọc lông mày hiệu quả

CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN