Hội Thảo Về Thuốc An Cung Rùa Vàng Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

0
3998

Với mục tiêu nâng cao trình độ hiểu biết và chung tay đẩy lùi căn bệnh Đột quỵ não nguy hiểm, sáng ngày  24/9 vừa qua tại TP.HCM đã diễn ra Hội thảo chuyên đề về thuốc điều trị đột quỵ não do công ty Thường Thái Diên An và Công ty Tân Khải Hoàn chủ trì tổ chức.

Tham dự buổi hội thảo có sự góp mặt của hơn 100 bác sĩ, dược sĩ, nhà thuốc, phóng viên của các cơ quan thông tấn báo chí trong nước,  một số bệnh nhân và đặc biệt là các bác sĩ, chuyên gia đến từ Việt Nam và Trung Quốc.

DSC_1364

Hội thảo nhằm cung cấp thông tin về tác dụng cũng như cách sử dụng An cung ngưu hoàng hoàn (hiệu Rùa Vàng) trong phòng và điều trị đột quỵ não

Hội thảo mang tính ý nghĩa cộng đồng được Kênh truyền hình Thành Phố Hồ Chí Minh HTV 9 đưa lên truyền hình

Trong buổi hội thảo mọi người đã được các đội ngũ bác sĩ và chuyên gia cập nhập những kiến thức căn bản về căn bệnh đột quỵ não cũng như sự nguy hiểm của nó, sau đó là giới thiệu và hướng dẫn cụ thể về tác dụng cũng như cách sử dụng thuốc thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn (hiệu Rùa Vàng) trong điều trị và dự phòng đột quỵ não.

DSC_1375

Các đại biểu tham dự hội thảo

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn có nguồn gốc từ một bài thuốc cổ từ năm 1735 đời nhà Thanh được đông đảo người dân Trung Quốc tin dùng, có mặt trên thị trường 200 năm qua. Hiện nay đã được nhập khẩu về Việt Nam và được Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế cấp phép lưu hành GPQC: 0757/11/QLD-TT

Thuốc do Công ty dược phẩm Thường Thái Diên An sản xuất tại Thiểm Tây (Trung Quốc) từ nguồn nguyên liệu đặc biệt được tuyển chọn, công nghệ sản xuất tiên tiến, máy móc hiện đại, chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, kịp thời chia sẻ nên được rất nhiều khách tin tưởng.

untitled-10-1443262445

Bác sĩ Mai Văn Thọ tư vấn về cách sử dụng thuốc An cung ngưu hoàng hoàn

DSC_1380

Tiến sĩ Triệu Hồng Đức – Phó Tổng giám đốc Công ty Dược phẩm Thường Thái Diên An tại hội thảo.

Kết thúc buổi hội thảo đa số các khách mời đã nở nụ cười mãn nguyện khi được các bác sĩ và chuyên gia giải đáp những thắc mắc xoay quanh vấn đề sử dụng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn cho việc phòng và điều trị bệnh đột quỵ.

Buổi hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp, xin chân thành cảm ơn sự đóng góp của các đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đến từ Việt Nam và Trung Quốc, các giới truyền thông, báo chí, khách mời cũng như là công ty Tân Khải Hoàn.

1439954239_news

 

Tìm hiểu thông tin về thuốc An Cung Rùa Vàng:  http://www.nhathuockhaihoan.com/sp/an-cung-nguu-hoang-hoan-rua-vang-thuoc-dieu-tri-benh-tai-bien-mach-mau-nao.html

 

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN