An Cung Ngưu Hoàng Hoàn nên mua ở đâu?

0
924
an cung ngưu hoàng hoàn

Đột quỵ là một trong những chứng bệnh nguy hiểm hàng đầu và gây nguy cơ tử vong rất cao nếu không có liều thuốc chữa trị kịp thời. Chứng bệnh này nếu không được hỗ trợ chữa trị kịp thời sẽ để lại những di chứng nặng nề. Và trên thị trường hiện nay, An Cung Ngưu Hoàng Hoàn được biến đến như 1 loại thần dược giúp cấp cứu kịp thời người đột quỵ, ngoài ra còn hỗ trợ ngăn ngừa và phục hồi sau tai biến cho người bệnh.

Nhưng khi mà hiện nay thị trường đã bắt đầu xuất hiện tràn lan những loại thuốc gắn mác “An Cung Ngưu Hoàng Hoàn” mà không rõ nguồn gốc xuất xứ, có thể gây hại đến sức khỏe người bệnh cũng như uy tín của những nhà cung cấp thuốc chân chính, người dùng cũng phải đặt ra những câu hỏi: “An Cung Ngưu Hoàng Hoàn xuất xứ ở đâu?” hay “An Cung Ngưu Hoàng Hoàn nên mua ở đâu?

an cung ngưu hoàng hoàn

Xuất xứ của An Cung Ngưu Hoàng Hoàn

Như chúng ta đã biết, An Cung Ngưu Hoàng Hoàn là thuốc cấp cứu Đông y truyền thống có nguồn gốc từ công ty dược Thường Thái Diên An có cơ sở nuôi trồng dược liệu và sản xuất tại TP. Diên An, Tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc. Thuốc được dùng cấp cứu và điều trị đột quỵ, nhồi máu não, tai biến mạch máu não cực kì hiệu quả và nhanh chóng. Có nhiều người bị hôn mê, nằm viện lâu ngày không tỉnh, tiên lượng rất xấu, uống An Cung Ngưu Hoàng Hoàn đã tỉnh lại và hồi phục nhanh chóng.

vien an cung

Ngày nay, việc có trong tay loại thuốc quan trọng này không còn quá khó khăn. Nhưng vấn đề nảy sinh đó là chất lượng của An Cung Ngưu Hoàng Hoàn có thật sự đảm bảo? Cũng có rất nhiều cách để bạn phân biệt An Cung Ngưu Hoàng Hoàn thật và giả, nhưng tất cả cũng mang tính chất tương đối, chỉ những người thường xuyên tiếp xúc mới dễ dàng nhận định, khách hàng khó lòng phân biệt được 100%. Vì thế, lựa chọn cho mình một địa chỉ bán An Cung Ngưu Hoàng Hoàn tin cậy có lẽ là việc làm an toàn và dễ dàng hơn.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn nên mua ở đâu?

Tân Khải Hoàn hiện là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn chính hãng, uy tín chất lượng nhập khẩu từ công ty Thường Thái Diên An Trung Quốc.

Công ty TNHH TM-DV-XNK Tân Khải Hoàn

Trụ sở chính HCM: 362/7 Phan Huy Ích, P. 12, Q. Gò Vấp, TP. HCM

(Hẻm Đối Diện Hẻm Chùa Linh Sơn Hải Hội)

Chi nhánh Hà Nội: Nhà số 4, Ngõ 136, Nguyễn An Ninh, P. Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0972 00 55 66 – 08. 62 62 55 99

Sản phẩm điều trị và phòng đột quỵ hiệu quả:

An cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng

An cung Hàn Quốc

Nhà thuốc Khải Hoàn với hệ thống đại lý khắp cả nước là địa chỉ bán an cung ngưu hoàng tại tphcm nhiều năm qua. Dược sĩ Nhà Thuốc có kinh nghiệm lâu năm trong việc tư vấn giúp bệnh nhân phòng và trị đột quỵ hiệu quả nhất! Nếu có bất kỳ vấn đề về đột quỵ não hãy gọi ngay Dược sĩ tư vấn của nhà thuốc: 0972 00 55 66

CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN