Nhân Sâm tươi Hàn Quốc 14-18 củ/kg

1.700.000 VNĐ
Mô tả:
Nhân Sâm tươi Hàn Quốc 14-18 củ/kg  - Trong bảng xếp hạng những vị thuốc quý của y học phương Đông là sâm được đứng đầu trong bảng sau đó là: nhung, quế, phụ. Nhân sâm hiện nay cũng được trồng và nhân giống tại rất nhiều nước. Với khí hậu và thổ nhưỡng thích hợp sâm tại Hàn Quốc vẫn...
Còn hàng
+
 Call: 08 6262 5599

Yêu cầu tư vấn:

Chi tiết

Nhân Sâm tươi Hàn Quốc 14-18 củ/kg - Trong bảng xếp hạng những vị thuốc quý của y học phương Đông là sâm được đứng đầu trong bảng sau đó là: nhung, quế, phụ. Nhân sâm hiện nay cũng được trồng và nhân giống tại rất nhiều nước. Với khí hậu và thổ nhưỡng thích hợp sâm tại Hàn Quốc vẫn đứng đầu về chất lượng.

 

Tác dụng của Nhân sâm Hàn Quốc tươi từ 14-18 củ/kg

Nhân sâm Hàn Quốc có tác dụng bồi bổ và tăng cường sức khỏe cho những người già, người ốm mệt, người lao động nặng, người hay bị mệt mỏi, căng thẳng do áp lực công việc và cuộc sống. 

Cách bảo quản Nhân Sâm tươi:

Cách 1: Bảo quản trong tủ lạnh Nhân Sâm tươi Hàn Quốc khi mua về, bạn nên rửa sạch để thật ráo nước rồi cuốn trong tờ giấy để vào ngăn mát của tủ lạnh . Nếu muốn sử dụng, bạn hãy lấy từng củ ra thái lát mỏng rồi lại cất vào tủ lạnh kẻo hỏng sâm.

Cách 2: Sấy khô Bạn có thể rang hoăc sấy khô Nhân Sâm ở nhiệt độ từ 40 đến 70 độ. Sau đó bỏ Nhân Sâm Hàn Quốc vào trong lọ có chất hút ẩm và bịt kín lại. Cứ 1 tháng ta lại thay chất hút ẩm một lần, Cách này tuy hiệu quả nhưng phải làm đều đặn thường xuyên. Nếu quên không thay chất hút ẩm nhân sâm dễ bị mốc.

Cách 3: Nhân Sâm ngâm mật ong Cắt sâm thành miếng nhỏ 1-3 gam, bỏ vào lọ rộng miệng, sạch, khô, có nắp đậy kín… Sau đó, đổ mật ong ngập hết các miếng sâm rồi đậy nắp lại. Mật ong vừa là chất bảo quản chống mốc, mọt vừa giữ cho Nhân Sâm không bị biến chất do độ ẩm của không khí, lại vừa là thuốc bổ. 

Cách 4: Nhân Sâm ngâm rượu Dùng Nhân Sâm tươi 6 năm tuổi ngâm với rượu nếp nguyên chất. Ngâm khoảng 3 tháng, rượu có mùi hương của Sâm tươi, rất thơm. 

 

Cách sử dụng Nhân Sâm:

* Pha trà uống
* Sâm tán bột
* Ngậm tan 
* Sắc uống
* Nấu cháo ăn
* Sâm hầm thịt gà

Phân phối: CÔNG TY TNHH TM-DV-XNK TÂN KHẢI HOÀN
Trụ sở chính HCM: 362/7 Phan Huy Ích, P. 12, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Hà Nội: Số Nhà 2 K27 , Ngõ 71 Nguyễn An Ninh, Quận Hoàng Mai
Hotline: 0972 00 55 66 - 08. 62 62 55 99

Giấy Công Bố Sản Phẩm: 

 

Lưu ý: Đây là thực phẩm chức năng chứ không phải là thuốc nên không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh.