Đông Trùng Hạ Thảo Tốt Cho Người Già

_posted_by   John Admin
21.07.2016
0

Khi về già, tuổi cao, sức khỏe yếu, có thể gặp nhiều bệnh tật, nhất là tình trạng kém ăn mất ngủ, cơ thể mệt mỏi, suy nhược. Nếu chúng ta không có biện pháp cải thiện sức khỏe kịp thời cho ông bà bố mẹ ở tuổi già yếu thì sức khỏe của họ sẽ ngày càng suy giảm. Vậy giải pháp nào giúp người già luôn khỏe mạnh, ăn ngon ngủ ngon hơn? Hãy sử dụng đông tùng hạ thảo rất tốt cho sức khỏe người già, giúp ăn ngon, giấc ngủ ngon sâu, tinh thần minh mẫn, sức khỏe dẻo dai hơn mỗi ngày.

 

Đông trùng hạ thảo tốt cho người già

Đông trùng hạ thảo là thảo dược quý hiếm từ thiên nhiên từ Tây Tạng, Trung Quốc, có nhiều công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe con người, nhất là đối với người già. Khi sử dụng Đông trùng hạ thảo giúp bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể khỏe mạnh, tăng cường chức năng hệ tiêu hóa, tăng cường khả miễn dịch giúp nâng cao sức khỏe, thoải mái tinh thần, giảm căng thẳng mỏi mệt, giúp người già ăn ngon, ngủ ngon sâu hơn mỗi ngày. Khi dùng đông trùng hạ thảo giúp người già nâng cao sức khỏe hiệu quả.

Đông trùng hạ thảo giúp nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng tốt, giám các chứng đau đầu, hoa mắt, chán ăn, mất ngủ, cơ thể suy nhược…

Đông trùng hạ thảo giúp chống mệt mỏi, giảm tình trạng căng thẳng, mệt mỏi, chán ăn thường thấy ở mỗi người già.

Đông trùng hạ thảo có tác dụng bổ sung dinh dưỡng, giúp giảm căng thẳng, thoải mái tinh thần, giảm tress cho con người.

 

Đông trùng hạ thảo giúp hỗ trợ bệnh tim mạch - là căn bệnh thường gặp ở người già. Khi uống Đông trùng hạ thảo có tác dụng giảm lượng chessterol xấu, cải thiện chức năng tim mạch và phòng bệnh tim mạch hiệu quả.

Đông trùng hạ thảo giúp chống lão hóa vì nó là thảo dược chứa nhiều axit amin, các loại vitamin và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể, giúp phát triển tế bào, giúp làm đẹp da và chống lão hóa tôt, từ đó, giúp nâng cao sức khỏe và kéo dài tuổi thọ cho người già.

Đông trùng hạ thảo giúp kích thích hệ tiêu hóa, chống viêm loét dạ dày, rối loạn tiêu hóa, giúp người già ăn ngon miệng, ngủ ngon giấc, tinh thần thoải mái, giảm căng thẳng tốt do lưu thông khí huyết đều.

Qua đó, chúng ta thấy, đông tùng hạ thảo là một thảo dược quý hiếm dùng rất rất tốt cho sức khỏe người già, bồi bổ cơ thể, giúp người già ăn ngon, ngủ ngon chống lại bệnh tật hiệu quả.

Cách dùng đông trùng hạ thảo cho người già

Ngâm đông trùng hạ thảo với mật ong hay ngâm với rượu khoảng 2-3 tháng, mỗi buổi sáng uống ly mật ông hoặc 1 ly rượu đông trùng hạ thảo giúp giảm nguy cơ các bệnh mà người già thường gặp. Hoặc chế biên đông trùng hạ thảo thành các món anh như hầm gà, tiềm vịt hoặc nấu con đông tùng và ăn.

Tư vấn về cách dùng đông trừng hạ thảo cho người già: 0972. 00 55 66 (Dược sĩ Khuy).

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới