Địa Chỉ Bán Thuốc Chữa Bệnh Tai Biến Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

_posted_by   John Admin
21.07.2016
0

Tai biến mạch máu não là một trong những căn bệnh nguy hiểm, là vấn đề lớn rất đáng quan tâm hàng đầu của của ngành Thần kinh học Việt Nam. Bởi vì, khi bị bệnh tai biến mạch máu não, nếu không được nhận biết sớm và điều trị bệnh kịp thời hiệu quả thì bệnh nhân sẽ tử vong rất nhanh, nếu may mắn qua khởi thì gặp rất nhiều di chứng nặng nề không hồi phục.

Do đó, khi bị bệnh tai biến mạch máu não, nên đưa bệnh nhân đến bệnh viện chuyên khoa gần nhất để cấp cứu và điều trị càng sớm càng tốt, giúp cứu sông bệnh nhân và giảm nhẹ cá di chứng của bệnh để lại. Tuyệt đối, không để bệnh nhân nằm ở nhà chờ xem có tỉnh lại không sẽ rất nguy hiểm đến tính mạng vì não sẽ tổn thương càng nặng thêm rất khó cấp cứu và chữa trị.

Sau khi bệnh nhân cấp cứu qua cơn nguy kịch tại bệnh viện, chúng ta nên kết hợp cho bệnh nhân uống thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn giúp quá trình trình trị và hồi phục cho bệnh nhân nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Vậy nên mua thuốc chữa bệnh tai biến ở đâu là tốt nhất? Địa chỉ bán thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn điều trị bệnh tai biến ở đâu? Đó là những câu hỏi đặt ra khi có người nhà bị bệnh tai biến mạch máu não. Chúng tôi tư vấn cho quý khách địa chỉ bán thuốc điều trị bệnh tai biến như sau:

 

Địa chỉ bán thuốc chữa bệnh tai biến tại thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh tai biến mạch máu não nguy hiểm như vậy, do đó khi có người thân bị bệnh tai biến mạch mãu não cần tìm ngay địa chỉ bán thuốc chữa bệnh tai biến hiệu quả. Hiện nay, thuốc cấp cứu và điều trị tai biến hiệu quả nhất đó là thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Rùa Vàng được bán tại Công ty TNHH TM DV XNK Tân Khải Hoàn. Đây là thuốc đông y có nguồn gốc từ Trung Quốc và được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam, do công ty Tân Khải Hoàn phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam.

Thuốc An Cung Rùa Vàng là sản phẩm do công ty Dược Thường Thái Diên An, Thiểm Tây, Trung Quốc sản xuất. Đây là loại An Cung Ngưu Hoàng Hoàn được nghiên cứu lâm sàng và được các bác sĩ chuyên khoa trong các bệnh viện lớn điều trị cho bệnh nhân Tai biến mạch máu não. Qua 4 năm có mặt tại Việt Nam An Cung Rùa Vàng luôn được đánh giá hàng đầu trong cấp cứu, điều trị đột quỵ não với các thể: Nhồi máu, xuất huyết não ngoài ra còn ứng dụng trong chấn thương sọ não có máu đọng.

Hiện nay, thuốc An Cung Rùa Vàng là sản phẩm nhập khẩu và phân phối độc quyền của Công ty TNHH Tân Khải Hoàn (ở địa chỉ: 362/7 Phan Huy Ích, Phường 12, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh). Sản phẩm do công ty chúng tôi bán ra có giấy chứng nhận đầy đủ, cấp phép rõ ràng. Khi quý khách mua thuốc, sẽ được tư vấn rất kỹ về nguồn gốc xuất xứ của thuốc, cách phân biệt thuốc thật, thuốc giả, cách dùng thuốc phòng, cấp cứu và điều trị bệnh đột quỵ, tai biến mạch máu não, ghi sổ theo dõi định kỳ trước và sau khi dùng thuốc… Nếu quý khách mua thuốc ở bất kỳ một đơn vị nào mà không có quy trình hướng dẫn như trên thì đó là hàng giả, họ bán chui sản phẩm An Cung Ngưu Hoàng Hoàng giả. Chúng tôi là công ty nhập khẩu và phân phối độc quyền nên giá cả cũng sẽ tốt hơn, bán với số lượng lớn mà không cần qua khâu trung gian, nên giảm giá thành sản phẩm cho quý khách hàng mua với số lượng lớn. 

Khi cần mua thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn điều trị bệnh tai biến, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM-DV-XNK TÂN KHẢI HOÀN

Trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh: Số 362/7 Phan Huy Ích, P. 12, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh (Hẻm đối diện hẻm Chùa Linh Sơn Hải Hội)

Chi nhánh Hà Nội: Q28, Nhà số 4, Ngõ 135, p. tương Mia, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline dược sĩ tư vấn: 0972 00 55 66 - 08. 62 62 55 99 (Dược sĩ Khuy).

Qúy khách đến trực tiếp tại 1 trong 3 địa chỉ trên, sẽ được dược sĩ chuyên môn tư vấn về ngồn gôc, công dụng, cách dùng và liều dùng thuốc An Cung Rùa Vàng điều trị bệnh tai biến đối với trừng trường hợp cụ thể hoặc có thể gọi điện qua số dược sĩ để dược tư vấn miễn phí và giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới