Chữa Bệnh Đột Quỵ

_posted_by   John Admin
20.07.2016
0

Đột quỵ là bệnh dễ gây tử vong hàng đầu hiện nay, do đó cần được cấp cứu và điều trị kịp thời tại bệnh viện, giúp hạn chế tử vong cho bệnh nhân và tránh được các di chứng nặng nề. Chúng ta cùng tìm hiểu các triệu chứng của bệnh đột quỵ và cách chữa bệnh đột quỵ hiệu quả qua bài viết sau.

Triệu chứng của bệnh đột quỵ

- Đau nhức đầu dữ dôi, hoa mắt chóng mặt, mắt thăng bằng, không phối hợp được các động tác.

- Tê liệt, yếu liệt nửa người, tay chân, vùng mặt, đi đững loạng choạng dễ té ngã.

- Suy giảm trí nhớ, nhận thức, lú lẫn, rối loạn lời nói, nói ú ớ, nói ngọng hoặc không nói được (cấm khẩu).

- Nhức đầu kèm theo nôn ói, chóng mặt, có thể hôn mê và tiểu tiện, đại tiện dầm dề.

Một số bệnh nhân đột quỵ vẫn còn tỉnh táo, nhưng đa số bị suy giảm giảm trí nhơ nhận thức, không nhận biết ró xung quanh.

 

Chữa bệnh đột quỵ

Khi thấy xuất hiện các triệu chứngcủa bệnh đột quỵ như trên, cần đưa bệnh nhân đến bệnh viện gần nhất để cấp cứa và chữa trị ngay, không để bệnh nhân nằm lâu ở nhà làm cho các tế bào thần kinh não tổn thương nặng và có thể dẫn đến tử vong nhanh hoặc bệnh nhân sẽ gặp rất nhiều di chứng do não không hồi phục.

An Cung Rùa Vàng chữa bệnh đột quỵ

Đối với bệnh nhân đột quỵ xuất huyết não sau 24h sơ cấp cứu, ngừng chảy máu não thì bắt đầu cho bệnh nhân uống thuốc An Cung Rùa Vàng, giúp tái bền thành mạch máu bị vơ, tăng cường tưới máu, làm tan các mảng vỡ của máu trong các nhu mô não, phục hồi các tế bào thần kinh não… giúp bệnh nhân dần dần hồi tỉnh.

Liều dùng: Người lớn, mỗi ngày uống 1 viên, dùng 3-6 viên/đợt, nếu có uống thuốc Tây thì uống cách 1h. Trường hợp bệnh nhân xuất huyết não rộng, hạ nhiệt độ, tụt huyết áp thì không nên dùng thuốc An Cung Rùa Vàng.

 

Đối với bệnh nhân đột quỵ nhồi máu não, sau khi đến bệnh nhân đến bệnh viên chụp cắt lớp não để xác định ổ nhồi máu, bắt đầu cho bệnh nhân uống thuốc An Cung Rùa Vàng, giúp làm tan cục máu bầm trong não, ổn định huyết áp, tăng cường tuần hoàn máu, gian nở vùng mạch hẹp, giúp lưu thông máu đến nuôi dưỡng phục hồi các tế bào thần kinh não, giúp bệnh nhân hồi phục nhanh hơn.

Liều dùng: Người lớn, mỗi ngày uống 1 viên, 3-6 viên/đợt. Theo dõi chặt chẽ sức khỏe của bệnh nhân trong quá trình dùng thuốc An Cung Rùa Vàng chữa trị bệnh đột quỵ.

Tư vấn dùng thuốc An Cung Rùa Vàng chữa bệnh đột quỵ: 0972. 00 55 66 (Dược sĩ Khuy).

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới