Cách Dùng Thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Rùa Vàng

_posted_by   John Admin
25.07.2016
0

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Rùa Vàng là thuốc do Công ty TNHH Dược Thường Thái Diên An, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc sản xuất. Thuốc được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam, và đã được Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế Việt Nam cấp phép lưu hành, dưới dạng thuốc điều trị bệnh đột quỵ não, tai biến mạch máu não, cao huyết áp… Số giấy phép lưu hành sản phẩm do cục quản lý dược cấp VN: 10650-10.

 

Vậy, cách dùng thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn như thế nào, chúng ta cùng tham khảo qua bài viết này.

 

Cách dùng thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Rùa Vàng

 

Khi có người thân bị bệnh đột quỵ, nên dùng thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Rùa Vàng kịp thời để điều trị bệnh. Cách dùng thuốc cụ thể như sau:

Khi bệnh nhân bị bệnh đột quỵ não, người thân phải tiến hành sơ cứu kịp thời và chuyển ngay đến bệnh viện chuyên khoa gần nhất để được các bác sĩ cấp cứu và điều trị cho bệnh nhân bằng các biện pháp tây y hiện đại để bệnh nhân nhanh chóng hồi phục sức khỏe và phục hồi các di chứng do bệnh đột quỵ gây ra. Tuyệt đối, chúng ta không để bệnh nhân nằm chờ lâu ở nhà và thực hiện các biện pháp sơ cứu dân gian như: cắt lễ, cạo gió, chích nặn máu… sẽ rất nguy hiểm đến tính mạng bệnh nhân và não sẽ bị tổn thương nghiêm trọng, rất khó cấp cứu và chữa trị. Bệnh nhân sẽ gặp nhiều di chứng nặng nền và nguy hiểm hơn là có thể tử vong rất nhanh.

 

Khi bệnh nhân được cấp cứu tích cực tại bệnh viện, sẽ được chụp CT hoặc cộng hưởng từ não, làm các xét nghiệm cần thiết để xác định chính xác đó là đột quỵ nhồi máu não hay đột quỵ xuất huyết não. Các biện pháp hồi sức cấp cứu tích cực giúp bệnh nhân vượt qua cơn nguy kịch, sau đó kết hợp cho bệnh nhân uống thuốc đông y An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Rùa vàng. Tuy vậy đối với bệnh nhân đột quỵ nhồi máu não và đột quỵ xuất huyết não, sẽ có cách dùng thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Rùa Vàng khác nhau. Chúng tôi xin hướng dẫn quý khách cách dùng thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Rùa Vàng cho bệnh nhân đột quỵ não cụ thể như sau:

Cách dùng thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Rùa Vàng cho bệnh nhân đột quỵ nhồi máu não  

Nếu bệnh nhân bị bệnh đột quỵ nhồi máu não nên dùng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Rùa Vàng càng sớm càng tốt, thường dùng ngay sau khi cấp cứu qua cơn nguy kịch và kết hợp với thuốc điều trị tây y hiện đại. Vì thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Rùa Vàng có tác dụng làm tan cục máu đông trong lòng động mạch bị tắc nghẽn, ngăn ngừa hình thành cục máu đông, giãn nở đoạn mạch hẹp, giúp máu lưu thông trong lòng mạch ổn định, cung cấp máu nuôi dưỡng các tế bào thần kinh não tốt hơn, từ đó giúp bệnh nhân hồi phục nhanh hơn và hạn chế các di chứng để lại.

Liều dùng: Người lớn, mỗi ngày uống 1 viên, uống liên tục 3 viên cho 3 ngày. Theo dõi sức khỏe bệnh nhân chặt chẽ, sau đó mới dùng tiếp đợt mới theo chỉ định của bác sĩ. Hòa tan viên thuốc với 30ml nước ấm cho bệnh nhân uống từ từ, nếu bệnh nhân không tự uống được thì cho uống qua ống sonde dạ dày.

 

Cách dùng thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Rùa Vàng cho bệnh nhân đột quỵ xuất huyết não

Nếu bệnh nhân bị bệnh đột quỵ xuất huyết não thì cần được cấp cứu, hồi sức tích cực trong 24h, khi nào ngừng chảy máu não thì mới cho bệnh nhân uống thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Rùa Vàng, giúp làm tan các mảng vỡ của máu trong các nhu mô não, dọn sạch các tiểu cầu máu lắng đọng trong các khoang não, tái bền thành mạch, tăng cường tưới máu, phục hồi các vùng não bị tổn thương, giúp bệnh nhân phục hồi sức khỏe và các di chứng của bệnh đột quỵ.

Liều dùng: Người lớn, mỗi ngày uống 1 viên, uống liên tục 3 ngày 3 viên. Hòa tan viên thuốc với 30ml nước ấm cho bệnh nhân uống từ từ, nếu bệnh nhân không tự uống được thì cho uống qua ống sonde dạ dày.

Lưu ý: Theo dõi chặt chẽ bệnh nhân trong quá trình dùng thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Rùa Vàng điều trị bệnh đột quỵ.

Cách dùng thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Rùa Vàng phục hồi di chứng cho bệnh nhân đột quỵ

Sau khi bệnh nhân đột quỵ điều trị qua giai đoạn cấp xuất viện về nhà, nên dùng thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Rùa Vàng giúp phồi di chứng cho bệnh nhân sau đột quỵ. Kết hợp uống thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Rùa Vàng điều trị các di chứng cùng với chế độ chăm sóc giúp đỡ của người thân trong việc ăn uống, tập vật lý trị liệu, xoa bóp, châm cứu và động viên tinh thần để bệnh nhân nhanh chóng hồi phục hơn.

Liều dùng: Người lớn, mỗi ngày uống 1 viên, uống liên tục 3 ngày 3 viên. Hòa tan viên thuốc với 30ml nước ấm cho bệnh nhân uống từ từ.

 

Cách dùng thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Rùa Vàng phòng bệnh đột quỵ

Với những người muốn phòng bệnh đột quỵ não, tai biến mạc máu não, cao huyết áp, thiếu máu não… nên dùng thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Rùa Vàng để phòng bệnh hiệu quả

Liều dùng: Một năm uống 2 lần, chia làm 2 đợt, 6 tháng đầu uống 3 viên, 6 tháng sau uống 3 viên.

Tư vấn về cách dùng thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Rùa Vàng:

Công ty TNHH TM-DV-XNK Tân Khải Hoàn

Trụ sở chính HCM: 362/7 Phan Huy Ích, P. 12, Q. Gò Vấp, TP. HCM (Hẻm Đối Diện Hẻm Chùa Linh Sơn Hải Hội)

Chi nhánh Hà Nội: Nhà số 2, K27, Ngõ 71, Nguyễn An Ninh, P. Tương Mai, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0972. 00 55 66 (Mr. Khuy)

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới