Cách Chữa Bệnh Tai Biến Mạch Máu Não

_posted_by   John Admin
21.07.2016
0

Bệnh tai biến mạch máu não nếu không được phát hiện sớm và chữa trị kịp thời rất dễ dẫn đến tử vong, hoặc qua khỏi thì bệnh nhân cũng gặp nhiều di chứng nặng nề, có thể liệt toàn thân và phải sống đời thực vật. Như vậy, cách chữa bệnh tai biến mạch máu não hiệu quả như thế nào, chúng ta cùng tham khảo ở bài tư vấn sau.

 

 

 Bệnh tai biến mạch máu não xảy ra khi mạch máu não bị tắc do cục máu đông chèn mạch máu hay mạch máu não bị vỡ do cao huyết áp, vỡ phình động mạch, làm cho vùng não bị thiếu máu nuôi dưỡng là tổn thương nghiêm trọng và bị hủy hoại. Từ đó kéo theo các cơ quan trong cơ thể do vùng não bị chết không điều khiển được sẽ ngưng hoặt động, gây ra các triệu chứng bệnh như: liệt nửa người, yếu liệt tay chân, liệt mặt, méo miệng, nói ngọng hoặc không nói được, nôn ói, đại tiểu tiện dầm dề không tử chủ, và có thể hôn mê.

Cách chữa bệnh tai biến mạch máu não

Khi phát hiện bệnh nhân bị bệnh tai biến mạch máu não với các triệu chứng bệnh như trên, chúng ta nhanh chóng đưa bệnh nhân đến bệnh viện cấp cứu và chữa trị kịp thời càng nhanh càng tốt. Việc cấp cứu bệnh nhân tai biến mạch máu não trong 1-3 giờ đấu sau tai biến là thời gian vàng, rất quan trọng đối với đến tính mạng của bệnh nhân, giúp cứu sống bệnh nhân, hạn chế các di chứng của bệnh tai biến mạch máu não để lại.

 

Bệnh nhân được cấp cứu tích cực tại bệnh viện, dừng thuốc điều trị bệnh theo hướng dẫn của bác sĩ và nên kết hợp cho bệnh nhân uống thuốc An Cung Rùa Vàng giúp an thần, khai khiếu thông mạch, làm tan cục máu đông, giãn vùng mạch hẹp, hoạt huyết tiêu ứ, tan huyết khối và những mảng xơ vữa trong lòng động mạch, tăng cường tuần hoàn máu não, phục hồi các tế bào não đang bị tổn thương, ổn định huyết áp… giúp bệnh nhân tai biến mạch máu não nhanh hồi phục hơn.

Để phòng ngừa bệnh tai biến mạch máu não tái phát, trong quá trình điều trị các di chứng cho bệnh nhân nên cho bệnh nhân uống An Cung Hàn Quốc giúp hỗ trợ điều hòa tim mạch, ổn định huyết áp, có tác dụng phục hồi các di chứng để lại sau khi bị bệnh tai biến mạch máu não, giảm đau đầu căng thẳng, giảm áp lực thần kinh, khôi phục trí nhờ và nhận thức cho bệnh nhân tốt hơn.

 

Khi có người thân bị bệnh tai biến mạch máu não, hãy gọi điện cho dược sĩ chuyên môn tư vấn kỹ về bệnh và cách dùng An Cung Rùa Vàng chữa bệnh tai biến mạch máu não phù hợp với thể trạng từng bệnh nhân để đạt hiểu qua cao nhất khi dùng thuốc.

Điện thoại dược sĩ tư vấn: 0972. 00 55 66 (dược sĩ Khuy).

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới