Bị Bệnh Tai Biến Có Nên Dùng Thuốc An Cung Rùa Vàng Không?

_posted_by   John Admin
20.07.2016
0

Bệnh nhân bị bệnh tai biến mạch máu não nên dùng thuốc An Cung Rùa Vàng để cấp cứu và điều trị bệnh kịp thời giúp cứu sống bệnh nhân và hạn chế các di chứng do bệnh tai biến mạch máu não gây ra.

Bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm dùng thuốc An Cung Rùa Vàng, vì đây là thuốc Đông y nên rất ít tác dụng phụ, có tác dụng cấp cứu, điều trị, phục hồi các di chứng và phòng bệnh tai biến mạch máu não hiệu quả. Thuốc An Cung Rùa Vàng được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam, được Cục Quản lý được, Bộ Y tế Việt Nam cấp phép lưu hành và cho phép kê đơn điều trị bệnh tai biến mạch máu não tại các bệnh viện.

 

Bị Bệnh Tai Biến Có Nên Dùng Thuốc An Cung Rùa Vàng Không? 

Cách chữa bệnh tai biến mạch máu não bằng thuốc An Cung Rùa Vàng

Khi bị bệnh tai biến mạch máu não, cần đưa bệnh nhân đến bệnh viện gần nhất để cấp cứu và điều trị kịp thời nhanh chóng, không nên để bệnh nhân nằm lâu ở nhà gây tổn thương não nghiêm trọng sẽ rất khó điều trị và bệnh nhân có thể tử vong hoặc não bị chết sẽ sống đời thực vật.

Tại bệnh viên, bệnh nhân tai biến mạch máu não sẽ được các bác sĩ cấp cứu và điều trị tích cực, dùng thuốc điều trị chuyên biệt hoặc có thể phẫu thuật trong trường hợp cần thiết.

Sau khi cấp cứu bệnh nhân tai biến qua cơn nguy kịch, thì cho bệnh nhân uống thuốc An Cung Rùa Vàng giúp tăng cường tưới máu não, ổn định huyết áp, giúp máu lưu thông đều lên não, phục hồi các tế bào não đang tổn thương do thiếu máu nuôi dưỡng, và phục hồi các di chứng do phần nào bị tổn thương không điều khiển hoạt động được.

Vì vậy, thuốc An Cung Rùa Vàng là thuốc đông y chữa bệnh tai biến mạch máu não hiệu quả, hiện đang được rất nhiều bệnh nhân tai biến mạch máu não tin tưởng v sử dụng vì nó mang lại hiệu quả cao.

 Thuốc An Cung Rùa vàng giúp làm tan cục máu đông

Tại sao nên dùng thuốc An Cung Rùa Vàng cho bệnh nhân tai biến

Bởi vì, trong viên thuốc An Cung Rùa Vàng có Ngưu hoàng giúp thanh nhiệt giải độc, tức phong chỉ kinh, khoát đàm khai khiếu; xạ hương có tác dụng khai khiếu, thông mạch làm cho tri giác nhanh hồi phục và 9 vị thuốc khác còn lại có tác dụng ích khí dưỡng huyết, trấn kinh an thần, tiêu đàm tức phong, hoạt huyết, ngăn ngừa tình trạng đông máu gây ra các mảng xơ vữa động mạch cho bệnh nhân bị tai biến mạch máu.

Thuốc An Cung Rùa Vàng khi đi vào cơ thể làm tan cục máu đông ở bệnh nhân tai biến nhồi máu não,  làm tan các mảng xơ vữa của máu ở bệnh nhân tai biến xuất huyết não, tái bền thành mạch máu, giãn nở vùng mạch hẹp, giúp máu lưu thông lên não tốt hơn, cung cấp máu đều lên não, giúp tế bào nào tổn thương nhanh chóng hồi phục hơn, giúp bệnh tiểu tiện tự chủ hơn, nói năng dễ hơn, không bị nói ngọng, nói lắp do méo miệng.

Liều dùng thuốc An Cung Rùa Vàng chữa bệnh tai biến

Người lớn mỗi ngày 1 viên, 3-5 viên/đợt. Nghiền nhỏ viên thuốc hòa với 30ml nước ấm và cho bệnh nhân uống từ từ từng thìa nhỏ, nếu bệnh nhân không uống được có thể dùng qua ống sonde dạ dày. Theo dõi chặt chẽ sức khỏe bệnh nhân khi dùng thuốc và cần có sự tư vấn kỹ của dược sĩ chuyên môn  trước khi dùng thuốc. Dược sĩ tư vấn: 0972. 00 55 66 (Dược sĩ Khuy).

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới