An Cung Rùa Vàng Điều Trị Bệnh Tai Biến Mạch Máu Não

_posted_by   John Admin
20.07.2016
0

Bệnh tai biến mạch máu não diễn tiến rất nhanh, do đó cần được nhận biết sớm, cấp cứu và điều trị kịp thời hiệu quả thì bệnh nhân sớm vượt qua cơn nguy kịch, giữ được mạng sống và hạn chế các di chứng để lại.

Khi gặp người thân bị bệnh tai biến mạch máu não, cần sơ cấp cứu và chuyển đến bệnh viện chữa trị ngay, không để bệnh nhân nằm lâu ở nhà vì tế bào não tổn thương và bị chết rất nhanh, nếu không được cấp cứu và điều trị sớm bệnh nhân có thể tử vong hoặc gặp rất nhiều di chứng nặng nề rất khó hồi phục.

 

An Cung Rùa Vàng điều trị bệnh tai biến mạch máu não

Thuốc An Cung Rùa Vàng là thuốc đông y, có tác dụng điều trị bệnh tai biến mạch máu não hiệu quả hiện nay, được bệnh nhân tin tưởng sử dụng vì tác dụng của nó mang lại cho người bệnh.

Đối với bệnh nhân bị bệnh tai biến nhồi máu não, uống thuốc An Cung Rùa Vàng giúp làm tan cục máu bầm trong não, làm tiêu tan mảng xơ vữa và giãn nở đoạn mạch hẹp, giúp dòng máu lưu thông trong lòng mạch đều và ổn định, cung cấp máu lên não đều và giúp hồi phục các tế bào não đang bị tổn thương, giúp bệnh nhân mau chóng tỉnh lại và cải thiện sức khỏe, giảm nhẹ di chứng và giúp huyết áp ổn định hơn.

Đối với bệnh nhân xuất huyết não, sau 24h cấp cứu qua cơn nguy kịch, máu ngừng chảy trong não thì cho bệnh nhân uống thuốc An Cung Rùa Vàng, giúp tái bền động mạch bị vỡ, làm tan các mảnh vỡ của máu lắng đọng trong các nhu mô não, giúp bệnh nhân tỉnh táo trở lại, cải thiện di chứng liệt vận động, nói ngọng, khôi phục trí nhớ cho bệnh nhân và phòng bệnh tai biến mạch máu não có thể tái phát sau đó.

 

Liều dùng thuốc An Cung Rùa Vàng chữa bệnh tai biến mạch máu não

Người lớn 1 viên/ngày, 3-5 viên/1 đợt điều trị bệnh.

Cách dùng thuốc An Cung Rùa Vàng chữa bệnh tai biến mạch máu não

Nghiền nát viên thuốc (viên hoàn màu vàng sẫm) với 30 ml nước ấm, cho bệnh nhân uống từ từ từng thìa nhỏ, nếu bệnh nhân chưa tự nuốt được thì cho bệnh nhân uống qua ống nuôi ăn. Không ngậm hay nhai cả viên thuốc, không uống thuốc với nước lạnh.

Khi có người thân bị bệnh tai biến mạch máu não, hãy gọi điện cho dược sĩ để được tư vấn dùng thuốc An Cung Rùa Vàng kịp thời, cấp cứu chữa trị cho bệnh nhân tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra.

Dược sĩ tư vấn: 0972 00 55 66 (Dược sĩ Khuy).

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới